Vận Chuyển Máy Móc, Thiết Bị Công Trình Giá Tốt Toàn Quốc

Tỷ lệ thuận với sự phát triển quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa chính là số lượng máy móc, thiết bị dịch vụ đối với lĩnh vực xây dựng, công nông nghiệp. Đại đa số các loại thiết bị, máy móc vận chuyển đều được thiết kế với kích thước cồng kềnh và tải trọng lớn, khiến quá trình vận chuyển gặp nhiều khó khăn. Hiểu rõ được vấn đề này, công ty Venhamoi.vn đã cung cấp dịch vụ vận chuyển máy công trình chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường để quý khách hàng lựa chọn.

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Nhu cầu vận chuyển máy công trình

Nước ta hiện là quốc gia sở hữu nền kinh tế phát triển nhanh. Cụ thể, thời gian gần đây, Việt Nam ghi nhận nhiều quy mô dự án lớn được đi vào hoạt động như: Các nhà máy sản xuất trọng điểm, công trình xây dựng mang tầm cỡ quốc gia,…Điều này đã kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa và các thiết bị vật tư xây dựng, máy móc công trình của các doanh nghiệp ngày càng lớn.

Nắm bắt được xu thế phát triển chung của thị trường, công ty Vận tải Venhamoi.vn đã cho ra đời gói dịch vụ vận chuyển máy công trình. Chúng tôi không ngừng đầu tư đa dạng các phương tiện vận tải, góp phần vào phát triển quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa trước thời kỳ hội nhập.

Vận chuyển máy công trình chất lượng – giá tốt nhất trên thị trường

 

VeNhaMoi chuyên vận chuyển máy công trình uy tín chuyên nghiệp

Venhamoi.vn hiện được đánh giá là đơn vị chuyên vận chuyển máy công trình uy tín, quy mô lớn và chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Cùng điểm qua các ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ chuyển máy móc, công trình của Venhamoi.vn ngay dưới đây:

Nhận vận chuyển nhiều loại máy công trình

Tại Venhamoi.vn, chúng tôi sẽ căn cứ vào trọng lượng, kích thước hàng hóa, máy móc và thiết bị cụ thể để có phương tiện vận chuyển phù hợp. Vừa đảm bảo vận chuyển an toàn vừa tối ưu kinh tế cho khách hàng. Một số phương tiện thông dụng được Venhamoi.vn sử dụng để chuyên chở các loại máy móc công trình gồm: Xe Fooc, xe đầu kéo chuyên dùng, xe đầu kéo thông thường, mooc lùn, mooc rút, mooc sàn, xe tải thùng, rơ mooc chuyên dùng,…

Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ vận chuyển máy công trình của công ty Venhamoi.vn, quý khách hàng sẽ được làm việc với một tập thể giỏi chuyên môn và quy trình chuyên nghiệp. Đảm bảo máy móc công trình của quý khách hàng được bốc xếp và vận chuyển nhanh chóng đến điểm hẹn an toàn. Điều này đã được khách hàng sử dụng dịch vụ của Venhamoi.vn ghi nhận trên các diễn đàn vận chuyển. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo.

Nguồn nhân lực, máy móc đầy đủ

Hiện tại, công ty Venhamoi.vn có trên  dưới 1000 đội ngũ cán bộ nhân viên vận chuyển. Tất cả đều được tuyển chọn kỹ và đào tạo tác phong làm việc bài bản. Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng giải quyết các khó khăn, vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển máy móc, công trình.

Hệ thống máy móc. Thiết bị chuyên dụng hỗ trợ quá trình vận chuyển máy móc công trình tại Venhamoi.vn hiện đại, bao gồm: Xe cơ giới, xe vận chuyển các loại máy xây dựng, xe vận chuyển máy phát điện/máy biến áp, xe vận chuyển các loại vật tư xây dựng,…

Hiện tại, công ty Venhamoi.vn có trên  dưới 1000 đội ngũ cán bộ nhân viên vận chuyển

Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, công ty Venhamoi.vn còn được khách hàng đánh giá cao khi cung cấp minh bạch giá đối với vận chuyển máy móc công trình. Theo đó, căn cứ vào nhu cầu và số lượng máy móc cần vận chuyển, nhân viên của Venhamoi.vn sẽ báo gia trọn gói. Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển và điều này được thể hiện trong bản hợp đồng.

Mặt khác, đối với khách hàng lâu năm, khách hàng đặt vận chuyển với số lượng lớn. Công ty Venhamoi.vn sẵn sàng cung cấp chiết khấu giá ưu đãi kèm nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Công ty Venhamoi.vn làm việc với tôn chí, thời gian của khách hàng là vàng. Vậy nên, đội ngũ nhân viên vận chuyển của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, tập trung cao độ.

Đảm bảo vừa vận chuyển máy móc công trình an toàn vừa đảm bảo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng ngay từ đầu. Từ trước đến nay, Venhamoi.vn tự hào khi chưa để xảy ra tình trạng vận chuyển máy móc, thiết bị, nhà ở, văn phòng,…

Các loại máy công trình, xe cơ giới được vận chuyển bởi VeNhaMoi

Công ty Venhamoi.vn chuyên nhận vận chuyển toàn bộ các loại máy móc công trình xây dựng, máy móc thiết bị, hàng hóa xây dựng, vật tư xây dựng đến các loại thiết bị, máy móc vật tư nhỏ đến lớn, thậm chí là siêu trường siêu trọng. Máy móc xây dựng để phục vụ đa dạng các công trình xây dựng. Phụ thuộc vào đặc điểm, công dụng cụ thể để phân loại khác nhau sau:

 • Đối với vận chuyển xe cơ giới: Vận chuyển xe lu, vận chuyển máy đào, vận chuyển máy xúc, vận chuyển máy đóng cọc, vận chuyển máy ép cọc,…
 • Đối với vận chuyển các loại máy xây dựng: Vận chuyển trạm trộn bê bông, vận chuyển xe trộn bê tông, vận chuyển xe nâng hàng, vận chuyển máy rải thảm, vận chuyển cẩu bánh xích, vận chuyển cẩu bánh lốp, vận chuyển vận thăng, vận chuyển cẩu tháp,…
 • Vận chuyển máy biến áp, máy phát điện.
 • Vận chuyển các loại vật tư xây dựng gồm: Vận chuyển sắt thép, vận chuyển giàn giáo.

Các loại máy công trình, xe cơ giới được vận chuyển bởi VeNhaMoi đa dạng, hiện đại

Bảng giá vận chuyển máy công trình

Mỗi công ty vận tải trên thị trường sẽ cung cấp một bảng giá vận chuyển khác nhau. Vậy nên, dưới đây, Venhamoi.vn sẽ cung cấp bảng giá vận chuyển máy móc, công trình Bắc Nam sau:

Đối với cước vận chuyển xe cứu hộ dưới 2 tấn

 • Xe ô tô con dưới 5km: Mức giá dao động 500.000 đồng/lượt.
 • Xe ô tô con từ 5-10km: Mức giá dao động 800.000 đồng/lượt.
 • Xe ô tô con từ 10-20km: Mức giá dao động 1.000.000 đồng/lượt.
 • Xe ô tô con từ 20-50 km: Mức giá dao động từ 50.000 đồng/km.
 • Xe ô tô con từ 50-100km: Mức giá dao động 40.000 đồng/km.
 • Xe ô tô con từ 100km trở lên: Mức giá dao động 30.000 đồng/km.

Đối với cước vận chuyển xe nâng đầu

 • Xe tải từ 2-10 tấn dưới 5km: Mức giá dao động 1.000.000 đồng/lượt.
 • Xe tải từ 2-10 tấn từ 10-20km: Mức giá dao động 2.000.000 đồng/lượt.
 • Xe tải từ 2-10 tấn từ 20-50km: Mức giá dao động 2.000.000 đến 3.000.000 đồng/lượt.
 • Xe tải từ 2-10 tấn từ 50-100km: Mức giá dao động 50.000 đồng/km.
 • Xe tải từ 2-10 tấn từ 100km trở lên: Mức giá dao động từ 40.000 đồng/km.

Đối với cước vận chuyển xe nâng đầu 10-16 tấn

 • Cước vận chuyển xe máy công trình dưới 5km: Mức giá dao động 1.000.000 đồng.
 • Cước vận chuyển xe máy công trình từ 5-20km: Mức giá dao động từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng.
 • Cước vận chuyển xe máy công trình từ 20-50km: Mức giá dao động từ 2.000.000 đến 4.000.000 đồng.
 • Cước vận chuyển xe máy công trình từ 50-100km: Mức giá dao động từ 4.000.000 đến 7.000.000 đồng.
 • Cước vận chuyển xe máy công trình từ 100km: Mức giá dao động 50.000 đồng/km.

Chi tiết về quy trình làm việc tại VeNhaMoi

Dưới đây là các bước cơ bản trong quy trình vận chuyển máy công trình  của công ty Venhamoi.vn để quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo:

Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin lô hàng vận chuyển

Đầu tiên, nhân viên Venhamoi.vn sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng về lô hàng cần vận chuyển. Bao gồm: Loại hàng hóa, tuyến đường cần vận chuyển, kích thước hàng hóa,…Đối với các loại máy móc công trình xe cơ giới, Venhamoi.vn sẽ cung cấp theo mẫu và hãng sản xuất.

Bước 2: Cử nhân viên khảo sát thực tế

Khi khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ công trình. Venhamoi.vn sẽ cử đại diện đến khảo sát thực tế máy móc và tuyến đường thiết bị xây dựng đi qua. Đây là công việc bắt buộc để chúng tôi có thể lên được phương án vận chuyển tối ưu và đặc biệt báo giá trọn gói, hạn chế phát sinh chi phi khi vận chuyển.

Bước 3: Tiến hành lên phương án và báo cước

Khi nắm được thực tế hàng hóa lẫn tuyến đường vận chuyển, công ty Venhamoi.vn sẽ lên phương án vận chuyển tốt và an toàn nhất. Sau đó, Venhamoi.vn sẽ báo giá cước chi tiết đối với dịch vụ vận chuyển máy công trình cho khách hàng.

Bước 4: Triển khai vận chuyển máy móc

Nếu khách hàng đồng ý với báo giá và kế hoạch Venhamoi.vn đưa ra, chúng tôi sẽ huy động máy móc và nhân lực đến vận chuyển máy móc theo cam kết trong bản hợp đồng.

Bước 5: Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển thiết bị, máy móc công trình đến điểm hẹn. Venhamoi.vn sẽ để khách hàng nghiệm thu và bàn giao toàn bộ hàng hóa. Khi khách hàng hài lòng, Venhamoi.vn và khách hàng sẽ thanh lý hợp đồng.

Quy trình làm việc tại VeNhaMoi chuyên nghiệp

Phương tiện vận chuyển và nguồn lực nhân sự tại VeNhaMoi

Phương tiện vận chuyển và nguồn nhân lực chính là hai yếu tố quan trọng giúp dịch vụ vận chuyển máy công trình tại Venhamoi.vn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào khi xây dựng được đội ngũ nhân viên bốc xếp, vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, lành nghề.

Đầu tư và trang bị đầy đủ các phương tiện xe tải, xe cơ giới, thiết bị máy móc chuyên dụng. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng vận chuyển hàng hóa, máy móc công trình nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Đặc biệt, đối với trường hợp công ty làm mất mát, hư hỏng hàng hóa của khách hàng. Venhamoi.vn cam kết cung cấp chính sách bảo hiểm hàng hóa 100%.

Trên đây là một số đặc điểm và ưu điểm vượt trội của dịch vụ vận chuyển máy công trình chuyên nghiệp, uy tín tại công ty Venhamoi.vn. Nếu còn điều gì thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Venhamoi.vn theo địa chỉ sau. Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và báo giá cụ thể để quý khách hàng được nắm rõ.

1800.6157