Dịch Vụ Cho Thuê Kho, Nhà Xưởng Giá Tốt, An Toàn Tại TPHCM

Công ty Venhamoi.vn chuyên cung cấp giải pháp cho thuê kho bãi để lưu trữ hàng hóa với đa dạng hình thức và tính tiện lợi cao. Nhờ đó, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê kho của quý doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể và khách hàng cá nhân. Vậy, dịch vụ cho thuê và bãi tại Venhamoi.vn có đặc điểm gì nổi bật? Tham khảo ngay bài viết sau của Venhamoi.vn để có câu trả lời chính xác nhất.

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Những lợi ích khi thuê kho

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi sẽ nhận được nhiều lợi ích nổi bật sau:

Dịch vụ cho thuê kho chuyên nghiệp – tin cậy – giá rẻ tại Venhamoi.vn

 

Tiết kiệm chi phí

Thực tế, việc xây dựng kho bãi đơn giản, diện tích khiêm tốn nhưng chủ doanh nghiệp cung cấp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sản xuất. Đặc biệt, doanh nghiệp còn phải bỏ ra số tiền lớn để thuê hoặc mua đất, thi công xây dựng kho bãi.

Sau khi đi vào vận hành, doanh nghiệp còn phải thuê thêm nhân sự để quản lý kho và vận chuyển hàng hóa liên tục suốt quá trình dùng.

Đối với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, đặc biệt là cách starup thì việc thuê kho vẫn được các chuyên gia khuyến khích để tối ưu chi phí ban đầu. Đồng thời đảm bảo được quá trình vận hành đi vào ổn định. Thực tế, các dịch vụ đi kèm cho thuê kho đều được thực hiện bởi đội ngũ lành nghề, giỏi chuyên môn.

Dễ dàng đối phó với biến động của thị trường

Chủ doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi sẽ có sự chủ động hơn đối với công việc. Cụ thể là hoạt động lưu trữ hàng hóa, sản xuất, giảm hoặc tăng diện tích nhà kho theo từng thời điểm.

Ví dụ, khi doanh nghiệp bước vào thời ký cao điểm sản xuất hàng hóa và cần diện tích để lưu trữ lớn. Bắt buộc doanh nghiệp phải tăng quy mô hoạt động của kho. Ngược lại, nếu khoảng thời gian sản xuất hàng hóa ít, doanh nghiệp sẽ giảm quy mô hoạt động của kho lại. Và dĩ nhiên, chỉ sử dụng dịch vụ cho thuê kho mới giúp doanh nghiệp có được sự linh hoạt này.

Dễ kiểm soát hàng hóa

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi sẽ giúp doanh nghiệp có sự linh hoạt trong kiểm soát hàng hóa sản xuất, lưu trữ. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể tăng hoặc giảm diện tích nhà kho trữ hàng theo nhu cầu.

Khi doanh nghiệp tăng được diện tích kho bãi lưu trữ hàng hóa, quá trình sản xuất doanh nghiệp sẽ được tối ưu. Cụ thể, việc vận chuyển hàng hóa giữa nhà xưởng công nghiệp và kho sẽ được thuận lợi, nhất là kho gần với nhà xưởng.

Mặt khác, khi thuê kho, doanh nghiệp sẽ kiểm soát tốt không gian lưu trữ đối với mặt hàng tồn kho, các thiết bị bảo trì. Tóm lại, việc dùng dịch vụ cho thuê kho bãi của doanh nghiệp sẽ tác động hiệu quả đến việc tối ưu sản xuất. Thay vì xây dựng kho xưởng thì việc thuê kho xưởng bên ngoài cực kỳ tối ưu.

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi sẽ giúp doanh nghiệp có sự linh hoạt trong kiểm soát hàng hóa sản xuất

Giao hàng nhanh chóng

Lợi ích thứ 4 khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi chính là đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng. Bởi lẽ, khi hàng hóa được lưu ở kho bên ngoài, doanh nghiệp đã có kế hoạch và danh sách mặt hàng, số lượng cụ thể.

Vậy nên, khi cần số lượng hàng hóa để giao cho đại lý, đối tác hay khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm từ bên cho thuê kho bãi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời, nhanh chóng.

Có được tính linh hoạt cao hơn

Nếu là dân kinh doanh, chắc hẳn quý khách hàng hiểu sẽ có những thời điểm đơn vị có số lượng hàng hóa cung cấp thị trường cao. Và lúc này, kho ngoài sẽ có tính linh hoạt trong việc mở rộng diện tích lưu trữ hàng hóa, điều mà kho riêng không thể làm được.

Đến khi mùa cao điểm hết, hàng hóa sản xuất bị giảm lại thì quy mô kho lưu trữ cũng giảm. Nhờ đó, chi phí thuê kho của doanh nghiệp cũng tiết kiệm được kha khá.

Những lưu ý khi tìm dịch vụ thuê kho

Khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho cần phải lưu ý một vài điểm cơ bản sau:

Tìm vị trí kho phù hợp

Doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn đơn vị cung cấp kho bãi được thi công với sàn cao ráo và đặc biệt không bị ngập nước khi có mưa lớn. Bên cạnh đó, khách hàng nên tìm hiểu xem kho hàng định thuê có thuộc khu đông dân cư không? Bởi đại đa số các khu vực đông dân cư sẽ thường xuyên bị kẹt xe vào khung giờ cao điểm.

Chọn loại kho phù hợp

Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình để quý khách hàng lựa chọn hình thức thuê kho và diện tích phù hợp. Bao gồm: Thuê kho theo đầu tấn, thuê kho theo mét vuông,…Vậy nên, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, quý khách hàng nên chọn loại kho phù hợp.

Giá thuê

Đây chính là yếu tố quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm. Trên thị trường hiện nay có đa dạng các mức giá cho thuê kho bãi để quý khách hàng lựa chọn.

Phụ thuộc vào từng khu vực, tình trạng, điều kiện cơ sở vật chất sẽ có một mức giá cụ thể. Thông thường, đối với kho bãi được trang bị đầy đủ cần cấu, cơ sở vật chất và hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ có giá cao hơn so với kho bãi thường.

Thời gian thuê

Trung bình hợp đồng cho thuê kho hãy sẽ đưa ra thời hạn 1 năm. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu hơn có thể gia hạn hợp đồng hợp chấm dứt theo đúng thời gian ký kết.

Giấy tờ đi kèm

Mỗi kho hàng cho thuê sẽ đưa ra các dịch vụ đi kèm như: Bốc xếp, điện nước, quản lý hàng hóa, bảo vệ hàng hóa, vận chuyển hàng hóa,…Vậy nên, trước khi thuê kho bãi, khách hàng nên hỏi kỹ để hạn chế tình trạng phát sinh chi phí.

Mỗi kho hàng cho thuê sẽ đưa ra các dịch vụ đi kèm

Nên chọn đơn vị dịch vụ cho thuê kho nào?

Hiện nay, Venhamoi.vn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi rộng rãi, thoáng mát và giá cạnh tranh nhất trên thị trường mà quý doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn.

Khi sử dụng dịch vụ của Venhamoi.vn, quý khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên lành nghề, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Hệ thống kho bãi hiện đại, vệ sinh sạch sẽ và thoáng mát. Cùng tìm hiểu kỹ hơn dịch vụ cho thuê kho bãi tại Venhamoi.vn ngay dưới mục sau.

Các loại hình dịch vụ cho thuê kho Tại VeNhaMoi

Hiện tại, công ty Venhamoi.vn đang cung cấp 2 loại hình dịch vụ cho thuê kho bãi chính gồm:

 Cho thuê kho xưởng theo m2

Với gói dịch vụ này, Venhamoi.vn sẽ tính cước dịch vụ căn cứ vào diện tích m2 khách hàng thuê. Cùng một khoảng thời gian là 1 năm, nhưng nếu khách hàng chọn thuê kho xưởng với diện tích lớn thì cước phí sẽ cao hơn so với đơn vị thuê diện diện nhỏ.

Cho thuê kho xưởng theo dạng khối

Đây là hình thức cho thuê kho xưởng theo khối lượng hàng hóa gửi lưu trữ. Khách hàng gửi lưu trữ hàng hóa với khối lượng lớn thì giá cước sẽ cao. Ngược lại, nếu khách hàng gửi lưu trữ kho bãi với số lượng hàng hóa nhỏ thì cước giá sẽ thấp.

Bảng giá cho thuê kho

Dưới đây, Venhamoi.vn xin phép cập nhật bảng giá cho thuê kho bãi theo 3 loại chính sau:

Bảng giá thuê kho lưu trữ hàng hóa

Các loại hàng hóa khi được lưu trữ tại kho chung của Venhamoi.vn sẽ được nhân viên sắp xếp gọn gàng lên ô kệ tiêu chuẩn. Đồng thời, có gắn camera và đội ngũ quản lý giám sát 24/24h. Đề phòng tình trạng bị hư hỏng hay mất mát hàng hóa của khách hàng khi lưu kho. Hiện nay, mức giá cho thuê kho bãi chung theo tháng tại Venhamoi.vn dao động 130.000 đồng/m3.

Bảng giá thuê kho lưu trữ tài liệu hồ sơ

Hiện tại, Venhamoi.vn đang cung cấp dịch vụ cho thuê kho để cất giữ hồ sơ tài liệu. Theo đó, toàn bộ giấy tờ và hồ sơ của doanh nghiệp sẽ được chúng tôi bảo quản và lưu trữ tốt nhất trong khoảng thời gian dài. Mức giá cho thuê kho bãi để cất giữ hồ sơ dao động 130.000 đồng/m3/tháng. Trong đó, phí thùng đựng hồ sơ dao động 200.000 đồng/thùng.

Bảng giá thuê kho lạnh, kho mát

Đối với kho lạnh tại Venhamoi.vn, chúng tôi cung cấp nhiệt độ duy trì ở mức ổn định 0 đến -20 độ C. Đảm bảo sự phù hợp với các công ty có nhu cầu lưu trữ những mặt hàng như: Trái cây, hải sản đông lạnh, thực phẩm đông lạnh,…Mức phí cho thuê kho đông lạnh dao dộng 14.000 đồng/m3/tấn.

Cam kết dịch vụ cho thuê kho tại VeNhaMoi

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi tại công ty Venhamoi.vn sẽ được cam kết:

  • Tư vấn, giải đáp toàn bộ những thắc mắc của quý khách hàng miễn phí.
  • Báo giá niêm yết, trọn gói, không phát sinh chi phí.
  • Cung cấp đa dạng các loại kho bãi để khách hàng lựa chọn.
  • Cung cấp nhiều ưu đãi dịch vụ đi kèm với khách hàng lâu năm.

Venhamoi.vn cung cấp đa dạng các loại kho bãi để khách hàng lựa chọn

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây, Venhamoi.vn sẽ tổng hợp một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi.

 Chi phí thuê kho có phải là chi phí trọn gói, có phát sinh không?

Tại Venhamoi.vn, chúng tôi cam kết cung cấp chi phí cho thuê kho bãi cho khách hàng là phí trọn gói và không phát sinh.

VeNhaMoi có cung cấp dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hóa đến kho thuê không?

Nếu quý doanh nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu, công ty Venhamoi.vn sẵn sàng cung cấp dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng hóa đến kho thuê nhanh chóng, an toàn và giá hợp lý.

Khách hàng có thể đến khảo sát kho trước khi quyết định thuê hay không?

Khách hàng hoàn toàn được quyền đến kho của Venhamoi.vn để khảo sát trước về diện tích, điều kiện môi trường kho trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nên hay không nên thuê kho.

Như vậy, dịch vụ cho thuê kho bãi tại công ty Venhamoi.vn mang đến nhiều lợi ích nổi bật cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp. Vậy nên, nếu quý doanh  nghiệp nào đang đau đầu về việc lưu trữ hàng hóa tại kho bãi. Hãy liên hệ ngay cho Venhamoi.vn theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

1800.6157