Dịch Vụ Chuyển Nhà Đi Tỉnh Giá Rẻ Tại Hà Nội & TPHCM | VeNhaMoi

Venhamoi.vn tự hào là đơn vị tiên phong trong cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. VeNhaMoi đào tạo và sở hữu đội ngũ nhân viên vận chuyển hùng hậu, lành nghề. Đồng thời trang bị đầy đủ các trang thiết bị và dụng cụ hỗ trợ đóng gói, vận chuyển đồ đạc hiện đại, giúp khách hàng an tâm đồ đạc của mình được an toàn suốt hành trình chuyển nhà ở. Dưới đây là 1001 lý do khách hàng nên chọn dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói của công ty chúng tôi.

chuyển nhà liên tỉnh venhamoi

Lợi ích của sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh

Khách hàng ưu tiên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh chuyên nghiệp, là bởi:

Đa dạng sự lựa chọn

Công ty vận chuyển nhà ở đi tỉnh uy tín luôn cung cấp cho quý khách hàng đa dạng các phương án vận chuyển hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng sau:

Trường hợp, khách hàng có đủ nhân lực để đóng gói, bốc xếp đồ đạc lên xuống giữa nơi ở cũ và nơi ở mới: Nên ưu tiên lựa chọn dịch vụ thuê xe taxi tải để chuyển đồ đạc.

Trường hợp khách hàng đã tự đóng gói đồ đạc cẩn thận và cần người để bốc  xếp, vận chuyển lên xuống 2 điểm đến đi. Nhân viên của VeNhaMoi sẽ hỗ trợ khách hàng bốc xếp đồ đạc cẩn thận lên xe tải, cầu thang và vận chuyển đến nơi ở mới an toàn.

Trường hợp khách hàng quá bận rộn và cần được hỗ trợ mọi khâu từ phân loại đến đóng gói, tháo lắp và vận chuyển đồ đạc lên xuống: Nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói. Đây chính là gói dịch vụ chuyển nhà được khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn.

Đảm bảo đóng gói hàng đúng tiêu chuẩn

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở đi tỉnh chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ được cam kết đóng gói đồ đạc theo tiêu chuẩn sau:

 • Trước khi vận chuyển đến nơi ở mới, đồ đạc của khách hàng sẽ được nhân viên lành nghề tháo gỡ cẩn thận rồi mới đóng gói vào thùng. Sau đó, nhân viên sẽ ghi mã hoặc đánh số để phân loại hàng hóa cẩn thận.
 • Toàn bộ đồ đạc của khách hàng sẽ được quấn màng PE chịu nhiệt và chịu lực phòng tình trạng bị trầy xước. Đối với các món đồ dễ bị xước, vỡ sẽ được bọc thêm nhiều lớp giấy và xốp để hạn chế bị va đập. Cuối cùng, nhân viên vận chuyển mới sắp xếp chúng vào thùng carton ẩn thận.
 • Thùng đồ đạc sau khi được đóng gói xong sẽ được niêm phong và bảo hiểm tài sản 100%.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở đi tỉnh chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ được cam kết đóng gói đồ đạc theo tiêu chuẩn

Chuyên nghiệp hóa về chất lượng dịch vụ

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh uy tín luôn ý thức rõ và trang bị đầy đủ các hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chuyên dụng.
 • Toàn bộ xe tải vận chuyển đồ đạc có đa dạng kích thước khác nhau nhằm hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu chuyển nhà ở của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyển nhà được đào tạo bài bản, lành nghề.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của VeNhaMoi?

Dịch vụ chuyển nhà ở đi tỉnh tại công ty VeNhaMoi được khách hàng đánh giá cao về mọi mặt. Cụ thể:
ưu điểm dịch vụ chuyển nhà

Đầu tư trang thiết bị máy móc hỗ trợ chuyên dụng

Tính đến nay, công ty VeNhaMoi có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực vận chuyển nhà ở trọn gói trên toàn quốc. Chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến, nâng cấp và làm mới trang thiết bị và cơ sở vật chất vận chuyển. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu chuyển nhà ở, kho bãi hay văn phòng của quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

Hệ thống thiết bị chuyên dụng vận chuyển đồ đạc tại VeNhaMoi luôn được làm mới với công suất hoạt động cao và thuận tiện cho các chuyến đi tỉnh xa.

Trọng lượng xe tải tại công ty VeNhaMoi có sự đa dạng từ 500kg đến 2 tấn, nhờ đó đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách hàng về số lượng đồ đạc từ ít đến nhiều, từ nhỏ đến lớn.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Khách hàng khi tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của VeNhaMoi sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí. Chúng tôi báo giá trọn gói sau khi khảo sát thực tế. Công ty cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình chuyển nhà đi tỉnh và điều này được VeNhaMoi nêu rõ trong bản hợp đồng.

Dịch vụ trọn gói giá rẻ phù hợp cho mọi gia đình

Nếu quý khách hàng dành thời gian tìm hiểu sẽ nhận thấy rõ, dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói đi tỉnh tại VeNhaMoi luôn có mức phải chăng và cạnh tranh cao trên thị trường. Chúng tôi hướng đến mục tiêu mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Tiết kiệm tối đa thời gian

Toàn bộ quy trình đóng gói, bốc xếp và vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ đến nơi ở mới tại công ty VeNhaMoi đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Mỗi khâu sẽ có một bộ phận đảm nhiệm để đảm bảo tính chỉn chu và hạn chế tối đa các sai sót khi vận chuyển.

 

Đội ngũ nhân viên vận chuyển giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Phục vụ nhanh chóng

Thêm một điểm cộng nữa dành cho dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của công ty VeNhaMoi chính là khâu phục vụ nhanh chóng 24/24h. Dù quý khách hàng có ở bất kỳ đầu, thành phố hay tỉnh thành lân cận. Công ty VeNhaMoi vẫn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả đêm khuya hay lễ Tết.

Nhân viên VeNhaMoi luôn trong tư thế sẵn sàng có mặt. Hỗ trợ quý khách hàng thực hiện các công tác phân loại, tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp và vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới.

Tính chuyên nghiệp cao

Tôn chỉ hoạt động của công ty VeNhaMoi là mang đên cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà ở đi tỉnh chuyên nghiệp và chỉn chu nhất. Cụ thể:

 • Quy trình triển khai dịch vụ chuyển nhà ở cụ thể và rõ ràng.
 • Đầu tư trang thiết bị đóng gói chuyên dụng, xe tải vận chuyển hiện đại.
 • Bảo hiểm 100% đối với các trường hợp công ty để xảy ra sự cố phát sinh mà lỗi thuộc về VeNhaMoi.
 • Đội ngũ nhân viên khảo sát thực tế tận tâm, trung thực và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh

Dưới đây, VeNhaMoi xin phép cập nhật bảng giá dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói để quý khách hàng quan tâm tham khảo. Lưu ý, báo giá này sẽ có sự dao động cao hoặc thấp hơn tùy vào từng thời điểm khách hàng lựa chọn:

 • Đối với loại xe tải 500kg: Mức giá mở cửa 4km đầu dao động 200.000 đồng. Từ 5km trở lên giá dao động 19.000 đồng/km. Phí chờ dao động 80.000 đồng/giờ.
 • Đối với xe tải trọng lượng 1 tấn: Mức giá mở cửa 4km đầu dao động 250.000 đồng. Từ 5km trở lên giá dao động 22.000 đồng/km. Phí chờ dao động 80.000 đồng/giờ.
 • Đối với xe tải trọng lượng 1.5 tấn: Mức giá mở cửa 4km đầu dao động 280.000 đồng. Từ 5km trở lên giá dao động 25.000 đồng/km. Phí chờ dao động 80.000 đồng/giờ.
 • Đối với xe tải trọng lượng 1.9 tấn: Mức giá mở cửa 4km đầu dao động 350.000 đồng. Từ 5km trở lên giá dao động 26.000 đồng/km. Phí chờ dao động 100.000 đồng/giờ.

ưu đãi chuyển nhà liên tỉnh

Quy trình chuyển nhà đi tỉnh tại VeNhaMoi

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà ở đi tỉnh tại công ty VeNhaMoi sẽ trải qua các bước cơ bản sau:

quy trình chuyển nhà đi tỉnh giá rẻ

Quy trình chuyển nhà đi tỉnh nhanh gọn an toàn

Bước 1: VeNhaMoi tiếp nhận thông tin

Đâu tiên, nhân viên của công ty VeNhaMoi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về chuyển nhà ở. Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến lĩnh vực chuyển nhà ở.

Thông thường, khách hàng nếu có nhu cầu chuyển nhà đi các tỉnh thành lân cận của TP. Hà Nội, Đà Nẵng hay TPHCM cần thông báo trước cho công ty VeNhaMoi khoảng 2 đến 3 ngày. Việc làm này tuy nhỏ nhưng sẽ giúp khách hàng có được dịch vụ vận chuyển đảm bảo nhất.

Bước 2: Công ty VeNhaMoi tiến hành khảo sát và bá giá

Đại diện của công ty VeNhaMoi sẽ tiến hành đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát thực tế. Khi đã thống kê đầy đủ số lượng đồ đạc, quãng đường cần vận chuyển. Nhân viên VeNhaMoi sẽ lên kế hoạch vận chuyển, số lượng thiết bị và xe tải,….Đồng thời báo giá cụ thể để khách hàng được nắm rõ. Nếu khách hàng đồng ý về kế hoạch và báo giá, hai bên sẽ kí kết hợp đồng và thực hiện đúng các điều khoản đã cam kết.

Bước 3: Thi công tháo dỡ và đóng gói đồ đạc vận chuyển

Đến ngày hẹn trong bản hợp đồng, công ty VeNhaMoi sẽ cắt cử nhân viên và hệ thống xe tải, trang thiết bị đến để phân loại và đóng gói đồ đạc theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quy trình phân loại, đóng gói và vận chuyển đồ đạc tại công ty VeNhaMoi được sắp xếp và thực hiện theo từng bộ phận cụ thể. Vừa đảm bảo quá trình chuyển nhà nhanh chóng vừa đảm bảo đồ đạc của quý khách hàng được an toàn.

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu công trình

Khi đến nơi ở mới, nhân viên của VeNhaMoi sẽ hỗ trợ khách hàng lắp đặt đồ đạc dưới yêu cầu của khách hàng. Khi hoàn thành xong quá trình chuyển nhà, khách hàng sẽ nghiệm thu lại số lượng và hiện trạng đồ đạc. Nếu khách hàng hài lòng, nhân viên của VeNhaMoi sẽ viết hóa đơn để khách hàng thanh toán nốt số tiền dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh còn lại.

Bước 5: Khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng

Trước khi thanh toán hợp đồng, nhân viên của VeNhaMoi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để khảo sát mức độ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ. Công ty sẽ dựa trên những góp ý khách quan và chân thành của khách hàng để khắc phục những điểm chưa làm được và phát huy những thế mạnh đã làm được.
Vừa rồi quý khách hàng đã tham khảo xong một số đặc điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh tại công ty VeNhaMoi. Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu thuê dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Tổng đài Miễn Phí Cước cuộc gọi 1800.6157 hoặc Hotline 24/07 0939.032.479 để được hỗ trợ kịp thời.

1800.6157