Bảng Giá Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa Xuất Khẩu Chuyên Nghiệp

Đối với hoạt động thương mại điện tử hay logistic, việc vận chuyển, lưu thông hàng hóa từ vị trí này đến vị trí khác là điều cấp thiết và diễn ra thường xuyên. Thế nhưng, để có thể đóng gói và vận chuyển được khối lượng đồ đạc lớn, không phải là điều dễ dàng và có thể thực hiện ngay. Vậy nên, công ty Venhamoi.vn đã cung cấp gói dịch vụ đóng gói hàng hóa uy tín và có giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay để hỗ trợ quý doanh nghiệp, tổ chức và khách hàng cá nhân. 

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa

Hầu hết mọi doanh nghiệp, khách hàng cá nhân đều mong muốn các kiện hàng của mình được đóng gói cẩn thận và vận chuyển đến nơi an toàn, nhanh chóng. Vậy nên, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu tại công ty Venhamoi.vn sẽ mang đến những lợi ích nổi bật sau:

 

Tìm hiểu dịch vụ đóng gói hàng hóa tại công ty Venhamoi.vn 

 

 • Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển. Bất kỳ việc lưu chuyển hàng hóa, kiện hàng ở khoảng cách địa lý hay quy trình xử lý vận chuyển phức tạp. Đối  với kiện hàng của doanh nghiệp được đóng gói tại Venhamoi.vn sẽ dược cam kết với tỷ lệ an toàn lớn nhất.
 • Venhamoi.vn nhận đóng gói hàng hóa khoa học và tiết kiệm tối ưu cho doanh nghiệp về tiền bạc lẫn thời gian. Đồng thời tiết kiệm tối đa không gian lưu trữ bãi và kho.
 • Với phương pháp đóng gói khoa học, hàng hóa của khách hàng có thể vận chuyển với số lượng lớn an toàn.
 • Tiết kiệm tối ưu chi phí vận chuyển bởi kiện hàng của khách đã được đóng gói gọn gàng.
 • Mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm tuyệt đối trong quy trình vận chuyển  tính từ khâu đóng gói sản phẩm.

Quy cách đóng gói hàng hóa đúng chuẩn an toàn

Đối với từng mặt hàng khác nhau, Venhamoi.vn sẽ đưa ra quy cách đóng gói hàng hóa an toàn cụ thể. Trong đó:

Mặt hàng công nghệ và đồ điện tử

Các mặt hàng công nghệ và đồ điện tử như: Máy in, monitor, điện thoại, máy tính xách tay,…đều được nhân viên Venhamoi.vn sử dụng tấm đệm xốp bọt để bọc quanh hàng hóa.

Cụ thể, chúng tôi sẽ bọc lượt nilon nổ, sau đó mới đóng vào bên trong thùng carton loại 3-5 lớp. Tùy thuộc vào từng loại thiết bị điện tử cụ thể để Venhamoi.vn chọn việc có nên đóng thùng gỗ ở bên ngoài khi vận chuyển hay không?

Quy cách đóng gói hàng hóa đúng chuẩn an toàn

Mặt hàng là đồ gốm sứ và thủy tinh dễ vỡ

Các mặt hàng dễ vỡ có thể kể đến như: Gốm sứ, nước hoa, đồ thủy tinh, tượng phật, bóng đèn,…Nhân viên Venhamoi.cn sẽ tiến hành lấy giấy gói, bìa, xốp tấm hay nilon nổ để bọc hàng phía trong. Sau đó, chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa cẩn thận trong thùng carton loại 5 lớp và ghi ký hiệu cảnh báo hàng dễ vỡ phía bên trên nóc thùng.

Các mặt hàng mỹ phẩm

Mặt hàng mỹ phẩm bao gồm: Dầu gội, kem chống nắng, toner, nước hoa,…Venhamoi.vn cam kết sẽ đảm bảo các chai lọ chứa chất lỏng bên trong sẽ được bọc kỹ để phòng tình trạng nước chảy ra ngòi dù kiện hàng bị dốc ngược.

Đối với trường hợp nhiều chai lọ đóng gói phía bên trong thùng carton. Nhân viên của Venhamoi.vn sẽ có giấy carton để làm vách ngăn. Đồng thời dùng các vật liệu dặc biệt để chèn gồm: Hạt nở, xốp, mút, bọt khí,…Mặt hàng sách văn phòng phẩm

Các mặt hàng sách văn phòng phẩm gồm: Sách báo, bản đồ, tranh vẽ,….Tất cả những món đồ này dễ rách nên cần được cuộn tròn rồi mới đặt vào ống làm bằng bìa carton cứng hoặc ống nhựa.

Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành bịt kín 2 đầu ống  hoặc một vài trường hợp Venhamoi.vn sẽ dùng cặp tài liệu. Đối với vật liệu gồm: Tài liệu, catalog, tạp chí, sách báo,…Venhamoi.vn sẽ ưu tiên bọc nilon để đề phòng tình trạng bị trầy xước và đồng thời đặt phía bên trong hộp giấy carton.

Các mặt hàng thực phẩm

Đối với các mặt hàng thực phẩm như cá, mực, bánh trái khô,…Venhamoi.vn sẽ cung cấp 2 loại bao bì khi đóng gói gồm:

 • Bao bì kín: Được sử dụng để bao bọc toàn bộ gói hàng đề phòng tình trạng các yếu tố thời tiết hay ngoại cảnh bên ngoài tác động gây hư hỏng thực phẩm.
 • Bao bì hở: Được sử dụng để bao bạo sản phẩm có thể dùng ngay mà không phải bảo quản lâu.

Mặt hàng mền, túi xách và áo quần

Đối với trường hợp bạn còn dùng hộp của nhà sản xuất các mặt hàng này. Bạn chỉ cần bọc chúng phía bên ngoài bằng chất liệu túi nilon. Sau đó, bạn hãy dùng băng keo để tiến hành dán kín túi.

Trường hợp không có hộp, bạn nên ưu tiên dùng túi bọt khí để tiến hành bọc các mặt hàng này bên ngoài. Còn quần áo trước khi gửi bạn nên gấp gọn lại. Đối với túi xách hoặc giày dép. bạn nên có hộp carton ở bên ngoài nhằm hạn chế tình trạng bị hư hỏng hộp kép.\

Mặt hàng siêu trường siêu trọng

Đây chính là các mặt hàng, thiết bị và máy móc được thiết kế với kích thước lớn, trọng lượng nặng. Việc đóng gói hàng hóa siêu trường siêu trọng này bằng chất liệu nilon. Đối với trường hợp cần vận chuyển qua đường biển, nhân viên kỹ thuật của Venhamoi.vn sẽ tiến hành hút chân không. Đồng thời dùng pallet gỗ để tiến hành dỡ và đóng thùng hàng hóa ở dạng hở hoặc kín.

Các dịch vụ đóng gói hàng hóa tại Venhamoi.vn

Công ty Venhamoi.vn hiện đang là đối tác lâu năm của nhiều doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh thương mại trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong làm việc, hợp tác với các doanh nghiệp, đơn vị vận chuyển. Công ty Venhamoi.vn đã và đang ưu tiên lựa chọn các gói dịch vụ đóng gói hàng hóa sát với nhu cầu của khách hàng sau:

 • Đóng gói kiện gỗ các mặt hàng gồm: Phướn, cờ, bàn thờ, tượng phật,…
 • Đóng gói thùng carton với đa dạng kích cỡ.
 • Đóng gói các mặt hàng chống thấm và mặt hàng ướt.
 • Đóng gói các mặt hàng máy móc và thiết bị công nghiệp.
 • Đo9ngs gói hàng hóa cần được giữ mát và giữ lạnh.
 • Đóng gói hàng hóa hóa chất, hàng nguy hiểm, các chất dễ gây tình trạng cháy nổ.
 • Đóng gói hàng hóa là cây xanh, cây cảnh.

Lưu ý: Mỗi loại dịch vụ đóng gói hàng hóa Venhamoi.vn cung cấp đều nhằm mục đích phục vụ mọi nhu cầu riêng của khách hàng. Bao gồm: Chủng loại hàng hóa, giá thành doanh nghiệp và quá trình vận chuyển.

Các dịch vụ đóng gói hàng hóa tại Venhamoi.vn đa dạng

Cập nhật bảng giá dịch vụ đóng gói hàng hóa

Công ty Venhamoi.cn hiện đang cung cấp đa dạng các gói dịch vụ đóng gói hàng hóa uy tín, giá chiết khấu ưu đãi trên thị trường. Cụ thể:

 • Đối với dịch vụ đóng gói pallet hở: Mức giá dao động từ 550.000 đến 900.000 đồng/m3.
 • Đối với dịch vụ đóng gói pallet hở kèm hút chân không: Mức giá dao động từ 580.000 đến 1.000.000 đồng/m3.
 • Đối với dịch vụ thùng gỗ: Mức giá dao động từ 590.000 đến 1.050.000 đồng/m3.
 • Đối với dịch vụ đóng thùng gỗ: Mức giá dao động từ 590.000 đến 1.050.000 đồng/m3.
 • Đối với dịch vụ đóng kiện thùng gỗ và hút chân không: Mức giá dao động từ 595.000 đến 1.300.000 đồng.
 • Đối với dịch vụ đóng kiện gỗ nan: Mức giá dao động từ 500.000 đến 1.000.000 đồng/m3.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa tại VeNhaMoi?

Dưới đây, chúng tôi xin phép liệt kê một số lý do chính giải thích vì sao quý khách hàng nên ưu tiên lựa chọn dịch vụ đóng gói hàng hóa tại Venhamoi.vn:

 • Chúng tôi xây dựng và cung cấp quy trình tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm tối ưu thời gian.
 • Cung cấp mức giá cả dịch vụ hợp lý.
 • Venhamoi.vn cung cấp quy cách đong gói hàng hóa hợp lý và khoa học.
 • Hỗ trợ sắp xếp hàng hóa được tối ưu cho quá trình kiểm soát của doanh nghiệp. Hạn chế tối đa tình trạng bị thất thoáng hàng hóa.
 • Công ty Venhamoi.vn cugn cấp đa dạng các dịch vụ đóng gói hàng hóa để quý khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín và cam kết đúng theo thời gian.

Venhamoi.vn cung cấp quy cách đong gói hàng hóa hợp lý và khoa học

Quy trình dịch vụ đóng gói hàng hóa tại Venhamoi.vn

Công ty Venhamoi.vn tự hào khi xây dựng được quy trình dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp và tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian cụ thể sau:

Bước 1: Venhamoi.vn tiếp nhận mọi thông tin khách hàng

Đầu tiên, công ty Venhamoi.vn sẽ tiếp nhận mọi thông tin yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Khách hàng có nhiệm cụ cung cấp cho Venhamoi.vn một số thông tin cơ bản sau:

 • Cự ly vận chuyển hàng hóa.
 • Phương thức vận chuyển hàng hóa. Một số yêu cầu liên quan đến tính chất khi đóng gói hàng hóa và mức độ an toàn.
 • Nhân viên tư vấn của Venhamoi.vn sẽ căn cứ vào các dữ liệu đó để tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ứng nhất.

Bước 2: Tiến hành ký hợp đồng

Đối với trường hợp khách hàng hài lòng với kế hoạch đóng gói và vận chyển hàng hóa, báo giá Venhamoi.vn đưa ra. Nhân viên của chúng tôi sẽ lập hợp đồng để hai bên cùng ký kết nhằm bảo vệ quyền lợi của cả hai.

Bước 3: Lên lịch đóng gói

Đến ngày hẹn đóng gói hàng hóa, nhân viên của Venhamoi.vn sẽ bắt tay vào phân loại và đóng gói cẩn thận, theo một trình tự nhất định. Nhân viên Venhamoi.vn thực hiện bước này cực kỳ cẩn thận và tỉ mỉ.

Bước 4: Kiểm tra lại hàng hóa đã đóng gói

Cuối cùng, nhan viên của Venhamoi.vn sẽ kiểm tra lại chất lượng hàng hóa đã được đóng gói rồi mới sắp xếp, phân loại các kiện hàng sao cho khoa học nhất. Khách hàng có thẻ quản lý hàng hóa đóng gói của đơn vị mình một cách dễ dàng nhất.

Như vậy, việc lựa chọn dịch vụ đóng gói hàng hóa là bước đi đúng đắn của quý doanh nghiệp, quý khách hàng. Chúng vừa giúp tối ưu hóa thời gian vừa đảm bảo an toàn và tránh trường hợp bị thất thoát hàng hóa khi vận chuyển. Nếu còn điều gì thắc mắc, quý khách hàng vui lòng iên hệ ngay cho Venhamoi.vn theo dịa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời.

1800.6157