Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Thủ Đức Uy Tín Hiện Nay

Gia đình bạn đang sinh sống tại địa bàn quận Thủ Đức và có nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức nào uy tín nhất hiện nay? Vậy, bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho VeNhaMoi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức tại VeNhaMoi gồm những công việc gì?

Dưới đây là danh sách các đầu mục chính VeNhaMoi sẽ thực hiện khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở của chúng tôi tại quận Thủ Thiêm:

  • Chuyển nhà ở tại quận Thủ Đức trọn gói: VeNhaMoi sẽ vận chuyển đồ đạc của khách hàng từ A đến Z từ nơi cũ đến nơi ở mới.
  • Khảo sát và tư vấn báo giá: VeNhaMoi sẽ giải đáp toàn bộ mọi thắc mắc của quý khách hàng miễn phí từ A đến Z liên quan đến lĩnh vực chuyển nhà.
  • Hỗ trợ tháo dỡ, đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp: VeNhaMoi sẽ dùng các màng PE, thùng carton, túi khí, xốp để đóng gói đồ đạc cho khách hàng đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
  • Cung cấp ưu đãi hấp dẫn vào mùa dịch Covid 19: VeNhaMoi sẵn sàng chiết khấu phần trăm hấp dẫn cho khách hàng hôm nay.

chuyển nhà quận Thủ Đức uy tín 

VeNhaMoi cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức uy tín 

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức tại VeNhaMoi

Khách hàng ưu tiên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của VeNhaMoi sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực sau:

Cung cấp quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà ở, chỉ việc liên hệ với VeNhaMoi. Từ vấn viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và cử người đến khảo sát thực tế. đồng thời báo giá trọn gói. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá VeNhaMoi đưa ra, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng.

Đến lịch hẹn, Venhamoi sẽ huy động nhân viên và xe tải đến địa chỉ khách hàng cung cấp để tháo dỡ. đóng gói và bốc xếp, vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới. Sau khi hoàn tất quá trình sắp đặt tại nơi ở mới cho khách hàng, nhân viên của VeNhaMoi sẽ đợi nghiệm thu và thanh toán hợp đồng khi khách hàng đã hài lòng.

Cung cấp cước phí vận chuyển nhà ở hợp lý

Cước phí dịch vụ vận chuyển nhà ở quận Thủ Đức luôn là yếu tố quan trọng được khách hàng quan tâm hàng đầu. Thực tế, có nhiều đơn vị vận chuyển tự ý thu thêm các chi phí phát sinh không có trong ký kết hợp đồng khiến khách hàng “bất lực”.

Hiểu được nỗi lo này của khách hàng, VeNhaMoi luôn tư vấn kỹ cho khách hàng nắm được các điều khoản và cam kết của công ty có trong bản hợp đồng. Chúng tôi tuyệt đối không tự ý thu thêm phí nếu không có trong bản hợp đồng ký kết giữa hai bên.

Mặt khác, mức cước phí chuyển nhà ở tại quận Thủ Đức của VeNhaMoi luôn hợp lý, thấp hơn so với các đơn vị vận chuyển khác. Nhờ đó, tối ưu chi phí cho khách hàng khi vận chuyển nhà ở.

Đầu tư hệ thống xe tải, thiết bị hỗ trợ hiện đại

Để đảm bảo quá trình vận chuyển nhà ở được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. VeNhaMoi đã đầu tư hệ thống xe tải vận chuyển và thiết bị hỗ trợ hiện đại. Cụ thể, tại kho tập kết, chúng tôi có đầy đủ các thiết bị nâng chuyển hiện đại gồm: Pa lăng, xe nâng, xe cẩu, máy tời, một số dụng cụ tân tiến khác,….

Đội xe tải vận chuyển hàng hóa, đồ đạc cho khách hàng tại VeNhaMoi đa dạng gồm: 500kg, 750kg, 1 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn,…Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vận chuyển đồ đạc, vật dụng cá nhân cho khách hàng.

hệ thống xe tải đa dạng

VeNhaMoi đã đầu tư hệ thống xe tải vận chuyển và thiết bị hỗ trợ hiện đại

Nguồn nhân lực vận chuyển giàu kinh nghiệm

Tại VeNhaMoi, chúng tôi tự hào khi tự tay tuyển chọn và đào tạo được đội ngũ nhân viên vận chuyển từ bốc xếp hàng hóa đến lái xe nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao.

Tất cả đều có tác phong làm việc nhanh nhẹn, vui vẻ và tính trung thực trong việc bảo quản tài sản của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng của VeNhaMoi còn được khách hàng đánh giá về độ nhạy bén, tận tình trong công việc.

Xây dựng hợp đồng chuyển nhà tại quận Thủ Đức rõ ràng

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức của VeNhaMoi sẽ được ký kết hợp đồng rõ ràng. Trong bản hợp đồng, chúng tôi cam kết:

  • Chịu trách nhiệm hoàn toàn về đảm bảo an toàn lao động về quá trình vận chuyển nhà ở.
  • Trong quá trình tháo dỡ, đóng gói và chuyển dọn nhà ở nếu công ty làm đổ vỡ hoặc thất thoát đồ đạc. VeNhaMoi xam kết đền bù 100% giá trị đồ đạc ngay tại thời điểm đó.
  • VeNhaMoi xin ý kiến đánh giá và xác nhận nghiệm thu của khách hàng khi dùng dịch vụ chuyển nhà ở tại quận Thủ Đức của quý khách hàng.

Giải đáp mọi thắc mắc về chuyển nhà quận Thủ Đức tại VeNhaMoi

Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp một vài thắc mắc phổ biến của khách hàng khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói tại quận Thủ Đức.

Cần đặt cọc trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của VeNhaMoi?

Mọi dịch vụ vận chuyển nhà ở của VeNhaMoi đều được lập hợp đồng rõ ràng để thể hiện mức độ chuyên nghiệp và đảm bảo quyền lợi hai bên. Hợp đồng khách cần đặt cọc từ 30 đến 40%/giá trị hợp đồng.

Khi nào nên chọn dịch vụ chuyển nhà?

Khi khách hàng quá bận rộn, không có quá nhiều thời gian. Đặc biệt, có quá nhiều đồ đạc khiến khách hàng không thể tự vận chuyển một mình. Lúc này, việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói chính là giải pháp tối ưu nhất.

Với những chia sẻ trên có thể thấy dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức của VeNhaMoi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đội ngũ nhân viên vận chuyển giàu kinh nghiệm, hệ thống xe tải vận chuyển hiện đại, quy trình vận chuyển khoa học. Nếu quý khách hàng còn điều gì chưa rõ về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được hỗ trợ giải đáp kịp thời.

1800.6157