Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 1 Nhanh Chóng, Tiết Kiệm Chi Phí, Thời Gian

Bạn đang lo lắng quá trình chuyển nhà ở từ nơi cũ sang nơi mới của gia đình mình bị gián đoạn vì số lượng đồ đạc quá nhiều? Bạn và các thành viên trong gia đình không có kinh nghiệm lẫn thời gian để đóng gói và tự tay vận chuyển đồ đạc? Vậy, bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho công ty VeNhaMoi, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 1 nhanh chóng, uy tín và tiết kiệm chi phí lẫn thời gian của quý khách hàng.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 1 hiện nay

Quận 1 là khu vực trung tâm của TPHCM, tập trung nhiều trung tâm thương mại, lãnh sự quán nước ngoài, khu vui chơi giải trí và các tòa nhà cao tầng. Cơ sở hạ tầng giao thông tại quận 1 được hoàn thiện mức cao, là nơi giao thương sôi động và đặc biệt có mức sống cao nhất tại TPHCM.

Chính những yếu tố này đã kéo theo nhu cầu vận chuyển nhà ở, văn phòng tại quận 1 tăng lên nhanh chóng.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu chuyển nhà của người dân quận 1, công ty VeNhaMoi đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở quận 1 chuyên nghiệp. Hỗ trợ quý khách hàng thực hiện tư A đến Z quá trình chuyển nhà ở.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 1 của chúng tôi, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về đống hàng hóa, đồ đạc còn ngổn ngang của gia đình mình. Đặc biệt, khách hàng không mất nhiều công sức để phân loại, đóng gói và khiêng vác đồ đạc đến nơi ở mới.

chuyển nhà quận 1 chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà ở quận 1 chuyên nghiệp, giá cạnh tranh tại VeNhaMoi

Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển nhà quận 1 của Venhamoi.vn là gì?

VeNhaMoi đã và đang được nhiều khách hàng quận 1 biết đến với cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng và giá hợp lý. Khách hàng ưu tiên lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà ở của VeNhaMoi là bởi:

Được tư vấn miễn phí về quá trình vận chuyển nhà 24/7

Với việc định hướng bản thân là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở hàng đầu TPHCM. VeNhaMoi luôn xây dựng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Đồng thời cam kết báo giá dịch vụ vận chuyển minh bạch, nhanh chóng và hợp lý nhất tại thị trường quận 1. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của quý khách hàng khi vận chuyển nhà ở.

Khách hàng được tư vấn miễn phí về quá trình vận chuyển nhà 24/7

Đội ngũ nhân viên tài xế và phụ xe giàu kinh nghiệm

Tại VeNhaMoi, chúng tôi luôn có đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, thông thuộc mọi cung đường, ngõ hẻm của quận 1 nói riêng và TPHCM nói chung. Tất cả đều có tác phong làm việc nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Đội ngũ nhân viên phụ xe của VeNhaMoi lành nghề, được đào tạo bài bản và trung thực trong quá trình tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển đồ đạc cho khách hàng đến nhà ở mới.

Số lượng xe tải lớn, đa dạng kích thước và tải trọng

Công ty VeNhaMoi đầu tư hệ thống xe tải vận chuyển lớn, đa dạng về kích cỡ, mẫu mã. Tất cả đều sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng 24/7. Xe tải của công ty VeNhaMoi luôn được bảo trì, bảo dưỡng và đăng kiểm thường xuyên. Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 1 của VeNhaMoi có thể an tâm tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi còn chi số tiền lớn đê đầu tư các trang thiết bị chuyên dụng theo xe để hỗ trợ quá trình tháo dỡ, vận chuyển đồ đạc cho khách hàng được nhanh chóng và an toàn.

Tài sản của khách hàng được cam kết bảo hiểm 100%

Toàn bộ tài sản, hàng hóa và đồ đạc của quý khách hàng sẽ được VeNhaMoi cam kết bảo hiểm 100% trong quá trình vận chuyển. Theo đó, mọi mất mát, thiệt hại hàng hóa của khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị tài sản.

Tìm hiểu quy trình chuyển nhà quận 1 của VeNhaMoi

Dưới đây là các bước cơ bản về quy trình vận chuyển nhà ở quận 1 của công ty VeNhaMoi để quý khách hàng tham khảo:

quy trình vận chuyển nhanh chóng

Quy trình chuyển nhà quận 1 của VeNhaMoi khoa học, nhanh chóng

Bước 1: VeNhaMoi tiếp nhận nhu cầu chuyển nhà

Công ty VeNhaMoi tiếp nhận yêu cầu ủa khách hàng về nhu cầu chuyển nhà ở. Thông tin chúng tôi tiếp nhận ban đầu từ khách hàng gồm: Địa điểm, thời gian, số lượng và tính chất đồ đạc cần vận chuyển. Khi nắm được thông tin khái quát, VeNhaMoi sẽ báo giá cơ bản cho khách hàng được nắm rõ.

Bước 2: VeNhaMoi tiến hành khảo sát thực tế

Công ty VeNhaMoi sẽ cử nhân viên đến thực tế địa điểm khách hàng cung cấp để khảo sát đồ đạc nếu số lượng lớn. Tại bước này, chung tôi sẽ thống kê số lượng tài sản, lên kế hoạch đóng gói, phân loại và số lượng xe tải cần sử dụng.

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng vận chuyển nhà ở

Khi khách hàng đồng ý về báo giá và kế hoạch vận chuyển nhà ở tại quận 1. VeNhaMoi sẽ lập hợp đồng để hai bên ký kết, nhằm mục đích tạo ra sự ràng buộc, trách nhiệm và quyền lợi của mỗi bên.

Bước 4: VeNhaMoi triển khai chuyển nhà

Đúng thời gian cam kết trong bản hợp đồng, công ty VeNhaMoi sẽ đến tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển đồ đạc của khách hàng từ nhà ở cũ đến nhà ở mới.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khi đã hoàn tất quá trình vận chuyển đồ đạc nhà ở cho khách hàng, nhân viên của VeNhaMoi sẽ để khách hàng nghiệm thu. Khách hàng sau khi kiểm tra về số lượng, quá trình lắp đặt đồ đạc ôn định sẽ thanh toán số tiền dịch vụ còn lại cho công ty VeNhaMoi.

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà quận 1 tại VeNhaMoi. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín số 1, cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, uy tín, an toàn và đặc biệt giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vậy nên, nếu quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà ở, vui lòng liên hệ với VeNhaMoi để được tư vấn cụ thể hơn.

1800.6157