Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Phú Nhuận Trọn Gói, Giá Rẻ

Với việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận nhanh chóng, an toàn và giá rẻ, VeNhaMoi hiện là sự lựa chọn số 1 của người dân trên địa bàn khu vực này. Tại VeNhaMoi, chỉ mất khoảng 3h, mọi tài sản, đồ đạc của khách hàng sẽ được đóng gói, vận chuyển nhanh gọn, an toàn đến nơi ở mới. Cùng tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm dịch vụ chuyển nhà ở tại quận Phú Nhuận của công ty VeNhaMoi ngay dưới bài viết sau.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận của VeNhaMoi

Khách hàng khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở tại VeNhaMoi sẽ nhận dược nhiều lợi ích nổi bật sau:

 • Được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại VeNhaMoi tư vấn miễn phí. Tất cả thắc mắc của quý khách hàng sẽ được tiếp nhận và nhanh chóng xử lý hiệu quả. Đội ngũ tư vấn viên của VeNhaMoi được chọn lọc kỹ càng, hoạt bát, nhanh nhẹn, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất.
 • Dịch vụ chuyển nhà của VeNhaMoi đáp ứng đầy đủ những gì khách hàng yêu cầu. Định hướng để quý khách hàng nắm rõ được quy trình các bước cơ bản cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Từ việc chọn địa điểm vận chuyển sao gần khu vực khách hàng ở để tiết kiệm tối ưu chi phí đến nghiệm thu hợp đồng.
 • Mặt khác, tư vấn viên của VeNhaMoi sẽ chia sẻ kinh nghiệm và các giải pháp hữu hiệu về vận chuyển đồ đạc, nhà ở.

chuyển nhà quận Phú Nhuận giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà ở quận Phú Nhuận trọn gói, giá rẻ

Nhân viên VeNhaMoi thân thiện, nhiệt tình và giỏi chuyên môn

Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận, nhân viên phục vụ, tài xế giữ vai trò cực kỳ quan trọng. VeNhaMoi sở hữu được đội ngũ tài xế lái xe thông thạo mọi ngóc ngách của quận Phú Nhuận. Họ sẽ chọn các con đường đến nơi ở mới của khách hàng nhanh nhất, an toàn nhất và đặc biệt không bị tắc đồng.

Bên cạnh đó, hệ thống xe tải vận chuyển tại VeNhaMoi lớn, đa dạng kích thước khác nhau. Mỗi chiếc xe tải sẽ được gắn định vị nên khách hàng có thể an tâm hoàn toàn về đồ đạc của bản thân. Đối với trường hợp nhà ở của bạn nằm ở khu vực ngõ ngách, nhân viên của VeNhaMoi sẽ hỗ trợ lấy và sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên bốc xếp đồ đạc tại VeNhaMoi khỏe mạnh, thao tác nhanh nhẹn. Tất cả đều được công ty đào tạo bài bản và làm việc theo từng bộ phận chuyên nghiệp gồm: Bọc đồ, tháo lắp điện, tháo dỡ đồ dân dụng, vận chuyển,…Tất cả đều thể hiện nhịp nhàng với nhau để hỗ trợ khách hàng chuyển nhà nhanh chóng, an toàn.

Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận?

Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê và sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở tại quận Phú Nhuận, cần phải lưu ý một vài điểm cơ bản sau:

 • Tìm kiếm được công ty vận chuyển nhà ở uy tín, được khách hàng đã từng sử dụng đánh giá cao về mọi mặt. Bởi lẽ trên thị trường Phú Nhuận nói riêng và TPHCM nói chung, xuất hiện nhiều công ty lừa đảo để lấy cắp tài sản của khách trong quá trình vận chuyển.
 • Nhiều khách hàng cần vận chuyển quá nhiều đồ đạc khi chuyển nhà, mặt khắc đường sá Phú Nhuận thường xuyên tắc, kẹt khiến xe tải to không vào được hẻm nhỏ. Điều này bắt buộc khách hàng phải thuê dịch vụ sử dụng nhiều xe vận tải nhỏ gây tốn kém chi phí.
 • Dù đơn vị dịch vụ vận chuyển sẽ thực hiện tất cả mọi khâu vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ đến nơi ở mới. Thế nhưng, bạn cũng phải giám sát quá trình đó để đảm bảo đồ đạc của gia đình được an toàn, không bị mất trộm.
 • Thỏa thuận trước với đơn vị vận chuyển về giá dịch vụ, đảm bảo tất cả đều được thể hiện rõ ràng trong bản hợp đồng ký kết giữa hai bên. Hạn chế tối đa tình trạng phát sinh chi phí.

Khách hàng cần cung cấp thông tin gì cho dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận tại VeNhaMoi?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở tại VeNhaMoi, quý khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cơ bản sau:

 • Yêu cầu cụ thể về mặt hàng khách cần vận chuyển.
 • Trọng lượng, kích thước và số lượng hàng hóa khách yêu cầu.
 • Công ty VeNhaMoi sẽ báo giá ưu đãi hơn đối với khách hàng cung cấp kèm theo hình ảnh của các mặt hàng cồng kềnh, đặc thù.
 • Cung cấp cụ thể và chính xác cho VeNhaMoi điểm giao và trả hàng.
 • Chọn phương thức giao hàng cụ thể: Giao hàng tận nơi hay giao kho nhận kho?
 • Tiến độ khách hàng cần vận chuyển trong bao lâu?
 • Khách hàng sẽ chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng? Hay thanh toán ngay?
 • Yêu cầu cụ thể về các cam kết, nguyên tắc và hợp đồng giá cước vận tải VeNhaMoi.

khảo sát nhanh qua điện thoại

Quý khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cơ bản

Giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận tại VeNhaMoi

Trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà ở tại VeNhaMoi trọn gói, khách hàng có đặt ra những câu hỏi sau:

Chuyển nhà tại quận Phú Nhuận trọn gói mất bao lâu?

Phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, VeNhaMoi sẽ đưa ra khoảng thời gian vận chuyển cụ thể cho khách hàng được nắm rõ. Ví dụ, đối với xe tải từ 500 đến 750kg, thời gian vận chuyển trung bình từ 1-2h. Còn đối với xe tải 1.4 đến 1.9 tấn, thời gian vận chuyển trung bình từ 2-3h.

Khách hàng có cần ký hợp đồng không?

Công ty VeNhaMoi có thực hiện lập và ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi tối đa giữa hai bên. Khi ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ cọc từ 30 đến 40% tổng giá trị hợp đồng. Đến khi kết thúc hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại.

Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận của VeNhaMoi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội gồm: Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, hoạt bát; hệ thống xe tải chuyên dụng đa dạng, hiện đại; quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Vậy nên, nếu quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ ngay cho VeNhaMoi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

1800.6157