Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 11 Uy Tín, Giá Cạnh Tranh Trên Thị Trường

Quận 11 là khu vực tập trung đông đúc cư dân sinh sống, do đó kéo theo nhu cầu sử chuyển nhà tăng cao. Và để tối ưu hóa quá trình chuyển nhà ở nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Hầu hết mọi gia đình đều lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận 11 của VeNhaMoi. Vậy, dịch vụ vận chuyển nhà ở quận 11 của VeNhaMoi có đặc điểm gì nổi bật? Tham khảo ngay bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất.

Dịch vụ chuyển nhà quận 11 của đơn vị nào uy tín, giá cả hợp lý?

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở quận 11 của VeNhaMoi sẽ phải chi trả cước phí duy nhất 1 lần suốt quá trình vận chuyển. Mức giá dịch vụ chuyển nhà ở của chúng tôi hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào sau khi vận chuyển.

Thông thường, khi khách hàng liên hệ cho VeNhaMoi, chúng tôi sẽ gọi điện lại ngay cho khách hàng để tư vấn và giải đáp miễn phí dịch vụ. Trước khi tiến hành chuyển nhà ở, VeNhaMoi sẽ cử nhân viên đến tấn nhà để khảo sát số lượng, tính chất đồ đạc, quãng đường, địa hình,…để báo giá chuẩn xác.

giúp khách hàng tiết kiệm tối đa

Khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, công sức và thời gian

Dịch vụ chuyển nhà quận 11 của VeNhaMoi có ưu điểm gì nổi bật?

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở tại quận 10 và các địa điểm lân cận TPHCM của công ty VeNhaMoi sẽ nhận được nhiều ưu điểm nổi bật sau:

 • VeNhaMoi đầu tư trang thiết bị đa dạng trọng tải, dao động từ 800kg đến 2.5 tấn. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu chuyển nhà của quý khách hàng tại quận 11.
 • Công ty VeNhaMoi sẽ thực hiện chuyển nhà cho mọi gia đình tại quận 11 cùng lúc mà không phải mất quá nhiều thời gian chờ xe tải hoặc đợi nhân viên bốc xếp.
 • Khách hàng còn được công ty VeNhaMoi cung cấp thùng carton và các vật dụng đóng gói khác miễn phí để đóng gói, bọc lót hàng hóa, đồ đạc của khách hàng.
 • Khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, công sức và thời gian mua thùng carton nếu tự chuyển nhà. Khoản phí này đã được VeNhaMoi đưa vào trong phí chuyển nhà ở quận 11 trọn gói.

Quy trình vận chuyển nhà quận 11 của VeNhaMoi có gì đặc biệt?

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà ở của VeNhaMoi đều có đánh giá cao về quy trình làm việc. Cụ thể:

Đóng gói đồ đạc, hàng hóa an toàn

Tại VeNhaMoi, đến lịch hẹn với gia chủ, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến phân loại và đóng gói đồ đạc cẩn thận cho quý khách hàng. Chúng tôi chia đội ngũ nhân viên vận chuyển thành các nhóm với chuyên môn riêng. Gồm: Nhân viên bốc vác, nhân viên đóng gói, thợ điện, thợ mộc, điện lạnh,…Vậy nên, quá trình tháo dỡ, đóng gói và lắp đặt đồ đạc của khách hàng được VeNhaMoi thực hiện nhịp nhàng.

Toàn bộ đồ đạc, hàng hóa của quý khách hàng sẽ được VeNhaMoi đóng gói cẩn thận vào thùng carton có kích thước phù hợp. Đội ngũ nhân viên vận chuyển giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo đồ đạc, tài sản của quý khách hàng được vận chuyển an toàn đến nơi ở mới.

Vận chuyển nhà ở quận 10 tại VeNhaMoi nhanh chóng

 • Công ty VeNhaMoi sẽ điều động hệ thống xe tải có kích thước và trọng lượng phù hợp với khối lượng đồ đạc của khách hàng. Đồng thời huy động tài xế giàu kinh nghiệm đảm nhận nhiệm vụ chính là chở đồ nhanh chóng, an toàn.
 • Đồ đạc của khách hàng được xếp cẩn thận lên xe tải và cam kết không có tình trạng nhân viên nặng tay khi khuân vác hay nhồi nhét.
 • Công ty VeNhaMoi tính toán cẩn thận để lựa chọn được quãng đường vận chuyển ngắn nhất và đặc biệt ít bị tắc đường để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
 • Đối với trường hợp gặp các tình huống phát sinh như: Tắc đường, đường ngập, trời mưa,… VeNhaMoi sẽ có các phương án hiệu quả để xử lý kịp thời.
 • Khi chuyển đồ đạc đến nhà ở mới cho khách hàng, nhân viên VeNhaMoi sẽ hỗ trợ lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu của gia chủ.

vận chuyển nhà quận 10 nhanh chóng

Vận chuyển nhà ở quận 10 tại VeNhaMoi nhanh chóng

Khách hàng được VeNhaMoi bồi thường nết xảy ra thiệt hại tài sản

Khi thực hiện chuyển nhà ở tại quận 11, công ty VeNhaMoi sẽ cung cấp đầy đủ hợp đồng để hai bên cùng ký kết.Đặc biệt, đối với trường hợp quá trình chuyển nhà công ty làm mất tài sản hay hỏng hóc đồ đạc.

VeNhaMoi cam kết sẽ đền bù 100% giá trị tài sản đồ đạc theo giá thị trường. Vậy nên, quý khách hàng có thể an tâm hoàn toàn khi bàn giao đồ đạc, tài sản của gia đình cho dịch vụ chuyển nhà ở VeNhaMoi.

Cước phí vận chuyển nhà quận 11 tại VeNhaMoi

 • Đối với loại xe tải 750kg: Mức giá mở cửa 4km đầu là 140.000 đồng, từ km thứ 5 giá 15.000 đồng/km. Từ km 45 giá 12.000 đồng/km. Thời gian chờ dao động 60.000 đồng/giờ.
 • Đối với loại xe tải 1 tấn: Mức giá mở cửa 4km đầu là 170.000 đồng, từ km thứ 5 giá 16.000 đồng/km. Từ km 45 giá 13.000 đồng/km. Thời gian chờ dao động 60.000 đồng/giờ.
 • Đối với loại xe tải 1.25 tấn: Mức giá mở cửa 4km đầu là 185.000 đồng, từ km thứ 5 giá 18.000 đồng/km. Từ km 45 giá 15.000 đồng/km. Thời gian chờ dao động 80.000 đồng/giờ.
 • Đối với loại xe tải 2 tấn: Mức giá mở cửa 4km đầu là 200.000 đồng, từ km thứ 5 giá 20.000 đồng/km. Từ km 45 giá 18.000 đồng/km. Thời gian chờ dao động 100.000 đồng/giờ.

Trên đây quý khách hàng đã cùng với chúng tôi điểm qua một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà quận 11 tại công ty VeNhaMoi. Nếu quý khách hàng còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà ở tại quận 11 trọn gói. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được đôi ngũ chuyên viên tư vấn chăm sóc và báo giá cụ thể.

1800.6157